Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh những xung đột đáng tiếc xảy ra trong qua trình mua bán, Vestini đưa ra một số quy định sau:

1. Hàng mua rồi Vestini không nhận lại. Để tránh trường hợp khách hàng hiểu nhầm Vestini bán đồ cũ.

2. Khách hàng chọn sản phẩm tại cửa hàng và kí tên lên sản phẩm đó. Khi Vestini giao hàng quý khách dễ dàng kiểm tra những sản phẩm quý khách đã chọn.

3. Quý khách cần kiểm tra kĩ lưỡng các sản phẩm trước khi chở về nhà, vì những trường hợp túi đựng vest bị dơ và rách khi quý khách vận chuyển sẽ không được bảo hành và đổi trả.

4. Khi chuyển tiền mua các sản phảm bên Vestini, quý khách cần ghi rõ ràng thông tin liên lạc để Vestini dễ dàng liên lạc và chuyển hàng cho quý khách.

5. Khi sử dụng hình thức vận chuyển miễn phí nghĩa là Quý khách đã đồng ý với điều kiện giao hàng của Vestini: giao hàng theo sự sắp xếp các đơn hàng, có thể mất khoảng 1 hoặc 2 ngày sau khi quý khách đặt hàng.

6. Màu sắc sản phẩm trên web so với màu thực tế sẽ chênh lệch một tí, có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn. Quý khách cần lưu ý trước khi quyết định mua để tránh đổi trả hàng.

7. Kích thước chiều dài và chiều rộng của Túi đựng vest được ghi trên web chỉ mang tính chất tham khảo. Vì tất cả túi trùm được sản xuất thủ công nên sẽ có chênh lệch khoảng 1cm trong các thông số đo.

8. Nội dung in trên túi đựng Vest trên web chỉ áp dụng khi quy khách nhận đúng mẫu thiết kế. Vì vậy quý khách cần xác nhận lại với nhân viên bán hàng về màu sắc, nội dung và thiết kế trước khi chuyển tiền đặt hàng sản phẩm.

9. Vận chuyển Túi trùm veston về tỉnh, Vestini không can thiệp vào thời gian vận chuyển của nhà xe (chành xe), đơn vị vận chuyển. Quý khách cần làm rõ với nhà xe để không bị trễ ngày khai trương hoặc nhu cầu cần sử dụng gấp.

10. Vestini có trách nhiệm đóng gói cẩn thận hàng hóa của quý khách và ghi chú thông tin “Hàng dễ vỡ – xin nhẹ tay”, việc vận chuyển hàng bị trầy xước hoặc gãy vỡ thì quý khách hàng vui lòng làm việc với đơn vị vận chuyển.